06:26 ICT Thứ tư, 17/09/2014

Phòng truyền thống trường THCS Hữu Hoà *The school traditional room*

Thứ tư - 12/06/2013 21:47
Phòng truyền thống trường THCS Hữu Hoà *The school traditional room*

Với bao thăng trầm, biến cố, Trường THCS Hữu Hoà vẫn đứng vững, nối tiếp bề dày hiếu học và có bề dày thành tích trong thi cử và xây dựng trường. Lần những trang sử cũ để biết quá khứ gian khổ nhưng hào hùng, để mỗi chúng ta tự nhắc nhở mình hãy làm tốt hơn công việc của những người kế nhiệm, làm cho trường đẹp hơn, vun đắp dày thêm các thành tích và giữ gìn các nét đẹp truyền thống của trường THCS Hữu Hoà.
PHÒNG TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THCS HỮU HOÀ
Nhằm giáo dục truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, yêu quí ngôi trường, yêu quê hương đất nước, khơi dậy lòng tự hào và quí trọng thành quả cách mạng cho đội ngũ thầy cô giáo và các em học sinh. Được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, của Phòng giáo dục huyện Thanh Trì, Chi bộ, Công đoàn và tập thể giáo viên nhà trường.  Trường THCS Hữu Hoà tiến hành xây dựng phòng truyền thống nhà trường , đến nay đã tương đối hoàn thiện.

“Ngôi trường nhỏ trong bóng cây, Mái trường đỏ trong lá xanh, nơi tiếng hát vang lên thanh thanh. Ngôi trường nhỏ trong bóng cây, Mái trường đỏ trong lá xanh mà em quý, em yêu suốt đời…”

.

Dù chưa tập hợp được nhiều tư liệu, hình ảnh nhưng Phòng truyền thống cũng đã hình thành được 1 số hình ảnh giúp chúng ta hình dung được những nét cơ bản nhất về quá trình xây dựng và trưởng thành tạo nên vóc dáng của Trường hôm nay. Xin trân trọng giới thiệu cùng tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh và các vị khách quý.

Tác giả bài viết: administrator

Nguồn tin: THCS Hữu Hoà